aboutus
Dây chuyền sản xuất

Công ty TNHH phụ kiện thang máy Shaanxi Sanjin là một công ty kết hợp với cơ cấu và thương mại quốc tế. Công ty chúng tôi thành lập vào năm 2010 và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy và thang cuốn.
Chúng tôi đã hợp tác lâu dài với các nhà máy ban đầu của các thương hiệu nổi tiếng như OTIS, KONE, Schindler, Mitsubishi, Hyundai, Thyssen, Monarch, v.v.
Ngoại trừ là một nhà cung cấp phụ tùng, công ty chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ như hiện đại hóa, bảo trì và lắp đặt thang máy hoàn chỉnh.

Trong quá trình phát triển, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ hợp tác với một số chi nhánh của thương hiệu thang máy nổi tiếng, ví dụ: các công ty OTIS, Thyssen và KONE ở Ả Rập Saudi, Qtar Otis, Qatar Schindler, Brazil Thyssen, Ai Cập Otis, UAE Otis, Mexico BLT, v.v. .
Dựa trên nguyên tắc win-win, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ tốt nhất và các bộ phận chất lượng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.
Chúng tôi tin rằng sự trung thực và đáng tin cậy là cơ sở để phát triển kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi đang làm tốt nhất để trở thành một đối tác đáng tin cậy cho khách hàng của chúng tôi từ các quốc gia khác nhau.

Ngoại trừ dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi cũng làm việc chăm chỉ để cung cấp một môi trường woek tốt hơn cho nhân viên của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi đã có hơn 15 phòng ban với hơn 120 nhân viên. Chúng tôi đang làm việc để có được một tương lai tốt hơn.

OEM/ODM

Hơn nữa, là một nhà sản xuất, các nhà máy của chúng tôi có thể cung cấp các bộ phận OEM theo yêu cầu của khách hàng. Ví dụ, lan can thang cuốn, rèm đèn thang máy, điều hòa không khí, hệ thống liên lạc nội bộ và dây thép đều có danh tiếng tốt từ các khách hàng khác nhau.

Nghiên cứu và phát triển

Chi tiết liên lạc