aboutus

Shaanxi Sanjin elevator fittings Co,.Ltd

Shaanxi Sanjin elevator fittings Co,.Ltd Shaanxi Sanjin elevator fittings Co,.Ltd Shaanxi Sanjin elevator fittings Co,.Ltd Shaanxi Sanjin elevator fittings Co,.Ltd Shaanxi Sanjin elevator fittings Co,.Ltd
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Năm thành lập: 2010
Xuất khẩu p.c: 50% - 60%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Công ty TNHH phụ kiện thang máy Sanjin được thành lập năm 2010, tọa lạc tại cố đô Xi'an, Trung Quốc, chuyên xuất khẩu các bộ phận thang máy. Đây là phụ kiện thang máy lớn nhất hợp tác tích hợp kho với tiếp thị.

Sanjin chủ yếu cung cấp phụ kiện thang máy cho trong và ngoài nước, với thương hiệu hợp tác Kone, Schindler, Mitsubishi, Otis, Toshiba

ThyssenKrupp, Huyndai, Hitachi, LG / Sigma ,, Fuji / Fujitec, Monarch, v.v.

-02-
Lịch sử

Thang máy Sanjin bắt đầu khám phá thị trường quốc tế vào năm 2010. Sau 9 năm phát triển, Sanjin đã có được sự tin tưởng của khách hàng từ hơn 100 quốc gia ở năm châu lục và trở thành công ty dẫn đầu ngành phụ kiện thang máy trong lĩnh vực thương mại quốc tế.

Vào đầu năm 2017, ông Zhang Fuquan đã xây dựng một kế hoạch mới để nâng cấp các dịch vụ kỹ thuật của thang máy SANJIN. Các nhân viên của công ty sẽ tập hợp lại để xây dựng một hệ sinh thái khép kín trong ngành thang máy và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ một cửa tốt hơn.

Vào giữa năm 2017, Sanjin đã thành lập nhóm nghiên cứu rèm cửa an toàn cửa thang máy, để đáp ứng nhu cầu liên tục của khách hàng. Cho đến bây giờ, rèm cửa thương hiệu Sanjin đã giành được sự tin tưởng, tin tưởng và thị phần của khách hàng.

Vào đầu năm 2018, CEO Mr.Zhang dẫn đầu nhóm kỹ sư và nhóm nghiên cứu xây dựng ứng dụng DIANDIANXIUTI APP của dịch vụ thang máy, bao gồm trao đổi công nghệ, bảo trì thang máy, nâng tài liệu liên quan, v.v. Doanh nghiệp trong ngành thang máy, Công ty đã được vinh danh "3.15 doanh nghiệp chủ chốt về chất lượng và tính toàn vẹn", "tập đoàn tiên tiến" và là một trong những thành viên của Hiệp hội Thang máy tỉnh Thiểm Tây và đơn vị chủ quản.

Vào đầu năm 2019, Sanjin đã xây dựng lại tổ chức quản lý nội bộ, với ngày càng nhiều người tham gia hơn, từ công ty. Nó làm cho tất cả mọi người trở thành chủ sở hữu của gia đình Sanjin. Chúng tôi đã tạo điều kiện cho các ông bố doanh nhân trở thành cổ đông và thực hiện ước mơ của họ trong nền tảng của công ty và thực sự trở thành bậc thầy của công ty. Chúng tôi dành dịch vụ cho khách hàng với sự quan tâm đầy đủ.

Vào tháng Tư, Sanjin sẽ chuyển sang văn phòng làm việc mới, sáng sủa hơn và lớn hơn, để làm cho doanh nghiệp lớn hơn, để làm cho khách hàng tin tưởng hơn với Sanjin.

-03-
Dịch vụ

Ngoại trừ phụ tùng cung cấp, thang máy Sanjin cài đặt và bảo trì thang máy và thang cuốn cho hơn 10.000 khách hàng trong và ngoài nước, cũng như hiện đại hóa với hệ thống Monarch. Nhân tiện, Thang máy Sanjin cung cấp thang máy hoàn chỉnh với thương hiệu AKSEN. Chất lượng và dịch vụ tuyệt vời thu hút khách hàng từ Trung Đông, Nam Mỹ và Đông Nam Á. Trong đó hơn 12.000 khách hàng đã thiết lập hợp tác lâu dài và ổn định với chúng tôi và các sản phẩm đã được bán cho hơn 100 quốc gia.

-04-
Nhóm của chúng tôi

Cho đến bây giờ, sau 9 năm phát triển, tổ chức quản lý của Sanjin bao gồm hội đồng quản trị, cuộc họp cổ đông, đại hội nhân viên, hành chính, nhân sự.

Hiện tại có chín chi nhánh thương mại, một trong nước, một người Nga, một người Tây Ban Nha, một người Ả Rập và năm người Anh. Bên cạnh đó, bốn nhà kho ở nước ngoài ở Nga, Ả Rập Saudi, UAE, Mexico.

Có năm nhóm vận hành độc lập: đội kỹ thuật, đội bảo trì, đội lắp đặt, đội R & D và đội nâng đơn vị.

Chi tiết liên lạc